Latest Movie :

ดูหนังออนไลน์ :The Happening วิบัติการณ์สยองโลก [HD]

เรื่องย่อ

The Happening วิบัติการณ์สยองโลก [HD]

ในมหานครนิวยอร์กเซ็นทรัลปาร์คคนเริ่มฆ่าตัวตายจำนวนมาก เชื่อว่าในขั้นต้นจะมีการโจมตีของผู้ก่อการร้ายชีวภาพโดยใช้ neurotoxin อากาศพฤติกรรมได้อย่างรวดเร็วแพร่กระจายไปทั่วภาคตะวันออกเฉียงเหนือสหรัฐอเมริกา เอลเลียตมัวร์, ครูวิทยาศาสตร์โรงเรียนมัธยมในฟิลาเดลได้ยินเกี่ยวกับการโจมตีและตัดสินใจที่จะไปที่แฮร์ริสโดยรถไฟกับภรรยาเก่าของเขา พวกเขาจะมาพร้อมกับเพื่อนของเขาจูเลียนและลูกสาวแปดปีเก่าจูเลียนเจส ภรรยาของจูเลียนจะติดอยู่ในฟิลาเดล แต่คาดว่าจะตอบสนองพวกเขาในแฮร์ริส รถไฟสูญเสียการติดต่อทางวิทยุทุกเส้นทางและหยุดที่เมืองเล็ก ๆ พวกเขาได้รับคำที่ฟิลาเดลได้รับการโจมตีและภรรยาของจูเลียนไม่สามารถที่จะได้รับบนรถไฟที่แฮร์ริส จูเลียนตัดสินใจที่จะไปหาเธอออกจากลูกสาวของเขากับมัวเรสในขณะที่เขา hitches นั่งกับกลุ่มคนที่อยู่ในรถจี๊ปแรงเลอร์ อย่างไรก็ตามเมืองได้รับการตีแล้วโดยพิษ จำนนต่อมันคนขับรถและจูเลียนทั้งฆ่าตัวตาย
เอลเลียต, อัลม่าและเจสนั่งผูกปมกับเพาะชำและภรรยาของเขา เพาะชำเชื่อว่าพืชมีความรับผิดชอบเช่นที่พวกเขาสามารถปล่อยสารเคมีในการป้องกันตัวเองจากภัยคุกคาม ลูกเรือจะเข้าร่วมโดยผู้รอดชีวิตคนอื่น ๆ และแยกออกเป็นสองกลุ่มที่มีเอลเลียต, อัลม่าและเจสในกลุ่มเล็ก ๆ เมื่อกลุ่มใหญ่เป็นผลกระทบจากสารพิษ, เอลเลียตรู้ว่าพืชมีการกำหนดเป้าหมายเฉพาะกลุ่มใหญ่ของผู้คน เขาแยกกลุ่มของพวกเขาในกระเป๋าขนาดเล็กและพวกเขาเดินไปตามถึงที่บ้านแบบ สองกลุ่มอื่น ๆ มาถึงในบริเวณที่เรียกการโจมตี neurotoxin สัญญาณจากสิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นลมโยนพืชบ้านที่พวกเขาต่อมาเมื่อมีการปิดผนึกชาวบ้านพยายามที่จะป้องกันตัวเองจากสารพิษ เอลเลียตพยายามเหตุผลกับพวกเขาจะถือว่าไม่ประสบความสำเร็จเมื่อผู้อยู่อาศัยยิงจอชและจาเร็ดสองเด็กวัยรุ่นซึ่งเป็นเพื่อนสนิทของเอลเลียตได้ก่อนหน้านี้
เอลเลียต, อัลม่าและเจสมาต่อไปเมื่อแยกบ้านนางโจนส์ประหลาดผู้สูงอายุที่ไม่มีรายชื่อข้างนอกและไม่ได้ตระหนักถึงภัยพิบัติในปัจจุบันเช้าวันต่อมานางโจนส์จะกลายเป็นที่ติดเชื้อที่มีสารพิษ ตระหนักว่าพืชกำลังกำหนดเป้าหมายบุคคลที่เอลขังตัวเองอยู่ในห้องใต้ดิน แต่ถูกแยกออกจากอัลม่าและเจสที่อยู่ใน Springhouse บ้านออกหลัง พวกเขามีความสามารถในการสื่อสารการพูดคุยผ่านท่อเก่าและเอลเลียตเตือนพวกเขาจากภัยคุกคาม เขาแสดงออกถึงความรักที่เขามีต่อเธอก่อนที่จะตัดสินใจว่าถ้าเขาจะตายเขาต้องการที่จะใช้เวลาที่เหลือของเขากับเธอ สามออกจากความปลอดภัยของอาคารของพวกเขาและโอบกอดในบ้าน, ประหลาดใจที่พบว่าตัวเองได้รับผลกระทบโดย neurotoxin การระบาดของโรคทุเลาลงได้เป็นอย่างที่มันเริ่ม
สามเดือนต่อมาเอลเลียตและอัลม่าได้มีการปรับให้เข้ากับชีวิตใหม่ของพวกเขากับเจสเป็นบุตรสาวบุญธรรมของพวกเขา ในโทรทัศน์ผู้เชี่ยวชาญเปรียบเทียบเหตุการณ์น้ำสีแดงเตือนว่าการระบาดของโรคอาจได้รับการแจ้งเตือนเท่านั้น เขากล่าวว่ามนุษย์ได้กลายเป็นภัยคุกคามต่อโลกและนั่นคือเหตุผลพืชมีการตอบสนองอย่างจริงจัง อัลม่าพบว่าเธอกำลังตั้งท้องและโอบกอดเอลเลียตที่มีข่าว
ในสวนตุยเลอรีที่พิพิธภัณฑ์ลูฟร์พาเลซในกรุงปารีสฝรั่งเศส, เสียงกรีดร้องจะได้ยินและทุกคนค้างในสถานที่ที่เป็นลม rustles ผ่านต้นไม้หมายโจมตีอีกครั้งโดยพืชสิ้นสุดภาพยนตร์ในที่น่าตื่นเต้น
** ภาพ BLUERAY MASTER HD เสียงไทย นะคะ **
Share this article :

แสดงความคิดเห็น

 
Support : Creating Website | Johny Template | Mas Template
Copyright © 2011. Movies Online!!! - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Mas Template
Proudly powered by Blogger