Latest Movie :

ดูหนังออนไลน์ : Born To Raise Hell โคตรจารชนฝังแค้นข้ามแผ่นดิน [HD]

เรื่องย่อ

Born To Raise Hell โคตรจารชนฝังแค้นข้ามแผ่นดิน [HD]

หลัง 9/11 รัฐบาลสหรัฐอเมริกาตระหนักว่ายาเสพติดมีความรับผิดชอบสำหรับการจัดหาเงินทุนส่วนใหญ่ของเซลล์ก่อการร้าย นั่นเป็นเหตุผลที่พวกเขาสร้างขึ้นระหว่างยาเสพติดกองเรือรบ (IDTF)กองกำลังงาน IDTF ได้รับการสนับสนุนอย่างเต็มที่และควบคุมดูแลโดยรัฐบาลสหรัฐอเมริกา พวกเขาเอายาเสพติดของพวกเขาเจ้าหน้าที่ตำรวจและสร้างทีมห้ามทั่วเอเชียและยุโรปตะวันออก
บ๊อบบี้แอล (สตีเว่นซีกัล) หัวหน้าทีม IDTF ในบูคาเรสต์โรมาเนีย หกเดือนที่ผ่านมาคู่ของบ๊อบบี้ถูกฆ่าตาย ตอนนี้สำนักงานใหญ่ของเขาได้ส่งคนใหม่ที่ชื่อสตีฟ (D. นีลมาร์ก) ภรรยาของสตีฟเป็นท้องแปดเดือนและเขาก็ชอบที่จะทำให้มันเป็นบ้านที่จะเห็นการเกิดของลูกของเขา
ยาเสพติดสิ่งสำคัญของรัสเซียมิดทรี (แดนBădărău) มีภรรยา (ซิลเวีย Stanciu) และลูกชายคนเล็ก (ส Iancu) ทั้งสองคนเขาถือศักดิ์สิทธิ์และพวกเขาไม่ได้ตระหนักถึงของธุรกิจยาเสพติดของเขา เมื่อเร็ว ๆ นี้ดิมิทรีได้กลายเป็นยาเสพติดที่เกี่ยวข้องกับความร่วมมือคอส (คาร์เรน Shahlavi) คนโรมาเนียที่ทำงานโรเอซหนึ่งในสโมสรที่นิยมมากที่สุดในบูคาเรสต์
คอสและคนของเขามีความเชี่ยวชาญในการรุกรานบ้าน – พวกเขาบุกร่ำรวยบ้านของคนขโมยยกเค้าสิ่งที่พวกเขาสามารถได้รับและฆ่าครอบครัว ในแต่ละการบุกรุกคอสตัวเองข่มขืนและฆ่าภรรยา และดิมิทรีคอสเป็นหนี้เงิน ดิมิทรีได้ขู่ว่าที่คอสจะตายถ้าเขาไม่ได้มาด้วยเงิน
บ๊อบบี้และสตีฟจะใส่บนเส้นทางคอสและบ๊อบบี้พยายามที่จะได้รับดิมิทรีที่จะชี้ให้พวกเขาไปยังคอส แต่ดิมิทรีเป็นที่น่าสงสัยในตอนแรก หลังจากที่บ๊อบบี้และสตีฟดิมิทรีถูกจับกุมในความพยายามที่จะทำให้เขาช่วยให้พวกเขาดิมิทรีก้นหัวของเขาผ่านหน้าต่างประตูของเอสยูวีของพวกเขาและโทษบ๊อบบี้และสตีฟโหด ดิมิทรีได้รับการปล่อยตัวออกมาและบ๊อบบี้และสตีฟยังคงตามล่าของพวกเขาสำหรับคอส
คืนหนึ่งในขณะที่ดิมิทรีอยู่ห่างออกไปจากคฤหาสน์ของเขา, คอสและคนของเขาบุกเข้าไปในคฤหาสน์และคนขวามือของคอส Dada (Zoltán Butuc) สาหัสยิงภรรยาของดิมิทรี ก่อนที่จะคอสสามารถฆ่าลูกชายของดิมิทรีชายดิมิทรีแทรกแซงฆ่าคู่ของคนคอสเป็นคอสและ Dada การหลบหนี
ดิมิทรีมาถึงที่คฤหาสน์เรียนรู้สิ่งที่เกิดขึ้นและคำสาบานที่จะทำให้คอสและ Dada จ่าย บุตรชายคนที่ชอกช้ำดิมิทรีอธิบายนักกีฬาที่ภรรยาของเขากับเขา ดิมิทรีชื่อบ๊อบบี้และข้อเสนอที่จะช่วยให้บ๊อบบี้หาคอสถ้าบ๊อบบี้จะช่วยให้ดิมิทรีจัดการ Dada ตัวเอง บ๊อบบี้ตกลงและเขาสตีฟและดิมิทรีออกไปนำมาคอสและ Dada ลง
** ภาพ BLUERAY MASTER HD เสียงไทย นะคะ **
Share this article :

แสดงความคิดเห็น

 
Support : Creating Website | Johny Template | Mas Template
Copyright © 2011. Movies Online!!! - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Mas Template
Proudly powered by Blogger