Latest Movie :

ดูหนังออนไลน์ : Draft Day (2014) เกมกู้เกียรติ คนชนคน [HD]

เรื่องย่อ

ในวันที่สมมติ 2014 เอ็นเอฟแอหมายเลขหนึ่งฉันทามติเลือก (ตามที่ระบุไว้โดยนักวิเคราะห์ในชีวิตจริงจอน Gruden) เป็นมหาวิทยาลัยวิสคอนซินกองหลังบ่อสิทธิชัยผู้ชนะรางวัลไฮส์ครองราชย์ คลีฟแลนด์บราวน์ผู้จัดการทั่วไปซันนี่ประกอบจูเนียร์มีการถือครองการคัดเลือกที่เจ็ด ซันนี่ประกอบซีเนียร์โค้ชบราวน์ถูกยิงโดยลูกชายของเขาและเสียชีวิตหนึ่งสัปดาห์ก่อนที่ร่าง ทำลายผู้ประกอบจูเนียร์จะได้รับโอกาสในการค้าสำหรับครั้งแรกที่ร่างโดยรวมที่ถือโดยรจนาซีแอตเติ (มีผู้จัดการทั่วไปทอมไมเคิลและเจ้านาย / เจ้าของของวอลต์) เมื่อเร็ว ๆ นี้ผู้ประกอบการได้เรียนรู้ว่าแฟนสาวของเขาอาลีปาร์กเกอร์กำลังตั้งท้องลูกของเขา ปาร์กเกอร์ยังสามารถใช้ได้กับบราวน์เป็นทนายความที่เกี่ยวข้องกับการสร้างความมั่นใจในความสมบูรณ์ของเงินเดือนสูงสุดของน้ำตาลและความสัมพันธ์ของพวกเขามีจุดมุ่งหมายที่จะเป็นความลับจากส่วนที่เหลือของพนักงานสีน้ำตาล 

ไมเคิลมีจำนวนหนึ่งเลือกที่จะประกอบ แต่เขาปฏิเสธ แต่หลังจากนั้นเขาก็ยอมรับหลังจากที่ถูกบอกให้ "ทำให้น้ำ" โดยเจ้าของบราวน์แอนโธนีโมลินา บราวน์จึงค้าสามหยิบร่างรอบแรกของพวกเขามากกว่าสามปีถัดจากฮอว์คในการแลกเปลี่ยนหุ้น Top pick จัดการไมเคิลเชื่อว่าเป็นสิ่งที่ดี อย่างไรก็ตามการย้ายครั้งนี้โทสะแฟน ๆ ฮอว์คจำนวนมากที่อยากสิทธิชัยที่จะเล่นให้ทีมของพวกเขา พวกเขาใช้เวลาในการสื่อสังคมเพื่อแสดงความไม่พอใจของพวกเขากับไมเคิลและเรียกร้องต่อสาธารณชนวอลท์จะยิงเขาสำหรับมัน 

ย้ายยังโทสะหัวสีน้ำตาลโค้ชเพนน์ที่อยากจะร่างวิ่งกลับเรย์เจนนิงส์สำหรับความผิดที่ระบบของเขาและกองหลังปัจจุบันไบรอันดรูว์ซึ่งเคยนำทีมไป 5-1 เริ่มต้นปีที่ผ่านมาก่อนที่จะถูกได้รับบาดเจ็บการรั่วไหลข่าวหลังจากที่มีการเริ่มทวีตโดย Vontae แม็ป้องกันผู้เล่นสำหรับรัฐโอไฮโอที่ต้องการที่จะเล่นให้บราวน์และผู้ที่ให้คำแนะนำแก่ผู้ประกอบการที่จะกลับมาดูเทปของเขาชิงทรัพย์สิทธิชัยสี่ครั้งในเกมที่จะเห็นสิ่งสิทธิชัยไม่ต่อไป ประกอบยังหันมาค้าเสนอจากบัฟฟาโล่เช่นเดียวกับการสอบถามจากแคนซัสซิตี้ชีฟส์เกี่ยวกับความพร้อมของดรูว์ 

ที่เข้ามาในร่างข้อเสียเดียวที่จะสิทธิชัยดูเหมือนจะเป็นสองเหตุการณ์ที่สะท้อนให้เห็นถึงความซื่อสัตย์สุจริตที่งานเลี้ยงวันเกิดการรบกวน / ปล้น 21 ของเขาเข้าร่วมอย่างเห็นได้ชัดโดยไม่มีเพื่อนร่วมทีมวิสคอนซินของเขา (แม้จะมีหัวหน้าสิทธิชัย) และสิทธิชัยถูกกล่าวหาว่าโกหกวอชิงตันอินเดียนแดง เกี่ยวกับการอ่าน playbook พวกเขาส่งเขา เมื่อบราวน์เป็น "นาฬิกา" กับการคัดเลือกครั้งแรกที่ผู้ประกอบการส่งในตัวเลือกของแม็คโดยไม่ต้องส่วนที่เหลือของความรู้ที่สำนักงานใหญ่ของ ในขณะที่ดรูว์ดูเหมือนจะโล่งใจของทางเลือกสำหรับแม็คโมลินาคึกใบร่างในมหานครนิวยอร์กที่จะบินกลับไปที่คลีฟแลนด์ที่จะเผชิญหน้ากับซันนี่ สิทธิชัยมีสิ่งที่ดูเหมือนจะโจมตีความวิตกกังวลและใบโดยประตูหลังมีที่จะเกลี้ยกล่อมกลับไปที่ร่างโดยตัวแทนของเขาคริสครอว์ฟ 

สิทธิชัยอย่างต่อเนื่องลดลงในร่างและยังคงมีอยู่สำหรับการเลือกที่หกที่ถือโดยแจ็กสันวิลล์จากัวร์ ประกอบพูด "มือใหม่" จีเอ็มของจากัวร์เป็นให้เขาคัดเลือกที่หกในการแลกเปลี่ยนสำหรับสามปีถัดไปของบราวน์ 'รอบสองร่างหยิบ โมลินามาในโกรธกับผู้ประกอบการและเผชิญหน้ากับเขาผ่านสิทธิชัยสำหรับแม็ค เขาบอกว่าเจ้านายของเขาว่าเขามีเหตุผลของเขาสำหรับการเลือกแม็คและปลอบโมลินาที่จะให้เขาทำงานของเขา ประกอบแล้วเรียกไมเคิลที่ไม่ดีต้องการสิทธิชัยและยึดทุกร่างสามรอบแรกหยิบกลับเลือกที่หกพร้อมกับซีแอตเติผลาหารถ่อเดวิดพัตนีย์ ซีแอตเติใช้เวลาสิทธิชัยช่วยให้ผู้ประกอบการที่จะยังเลือกเรย์เจนนิงส์และทำให้โค้ชเพนน์มีความสุข 

ร่างเป็นภาพที่ประสบความสำเร็จสำหรับบราวน์ขณะที่เปิดวัน 2014 จะเห็นได้ว่ามีการตั้งครรภ์อย่างเห็นได้ชัดอาลียังคงอยู่กับผู้ประกอบการ ทีมงานเตรียมความพร้อมสำหรับเกมกับผู้เล่นสีน้ำตาล (แม็คเจนนิงส์, ดรูว์และพัตนีย์) ดูเหมือนว่าในสุราสูงและพร้อมสำหรับฤดูกาลที่จะเริ่มต้น
Share this article :

แสดงความคิดเห็น

 
Support : Creating Website | Johny Template | Mas Template
Copyright © 2011. Movies Online!!! - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Mas Template
Proudly powered by Blogger