Latest Movie :

ดูหนังออนไลน์ : Captain America The Winter Soldier (2014) กัปตัน อเมริกา มัจจุราชอหังการ


      สองปีหลังจากการต่อสู้ของนิวยอร์ก [4] สตีฟโรเจอร์สทำงานในกรุงวอชิงตันดีซีสำหรับ SHIELD หน่วยงานจารกรรม ภายใต้การอำนวยการนิคโกรธในขณะที่การปรับตัวให้สังคมร่วมสมัย โรเจอร์สและนาตาชาโรมานตัวแทนจะถูกส่งไปกับ SHIELD ของเคาน์เตอร์ STRIKE ทีมงานนำโดยตัวแทน Rumlow, ฟรีตัวประกันบนเรือ SHIELD เรือจากจอร์ Batroc และทหารรับจ้างของเขา กลางภารกิจโรเจอร์สพบโรมามีวาระการประชุมอื่นที่จะดึงข้อมูลจากคอมพิวเตอร์ของเรือสำหรับความโกรธ โรเจอร์สกลับไป Triskelion สำนักงานใหญ่ SHIELD ของที่จะเผชิญหน้ากับความโกรธและฟังการบรรยายสรุปเกี่ยวกับโครงการ Insight: สาม Helicarriers เชื่อมโยงกับดาวเทียมสอดแนมการออกแบบมาเพื่อกำจัดภัยคุกคาม preemptively ไม่สามารถที่จะถอดรหัสข้อมูลที่กู้คืนโรมาของความโกรธจะกลายเป็นที่น่าสงสัยเกี่ยวกับการเข้าใจและขอให้ SHIELD อาวุโส อย่างเป็นทางการเล็กซานเดอเพียร์ซที่จะชะลอ​​โครงการ
     ในทางของเขาไปพบกับมาเรียฮิลล์, โกรธถูกซุ่มโจมตีโดยจู่โจมนำโดยนักฆ่าลึกลับที่เรียกว่าทหารฤดูหนาว โกรธหนีพาร์ทเมนต์โรเจอร์สและโรเจอร์ส SHIELD เตือนว่า เป็นอันตราย หลังจากยื่นโรเจอร์แฟลชไดรฟ์ที่มีข้อมูลจากเรือโกรธถูกยิงโดยทหารในช่วงฤดูหนาว โกรธตายในการผ่าตัดและฮิลล์ฟื้นร่างกายวันรุ่งขึ้นเพียร์ซเรียกโรเจอร์สที่จะ Triskelion เมื่อโรเจอร์วิญญานข้อมูลโกรธของเพียร์ซแบรนด์เขาลี้ภัย ตามล่าโดย STRIKE, โรเจอร์สพบกับโรมา ใช้ข้อมูลในแฟลชไดรฟ์ที่พวกเขาค้นพบความลับ SHIELD หลุมหลบภัยในรัฐนิวเจอร์ซีย์ที่พวกเขาเปิดใช้งานซูเปอร์คอมพิวเตอร์ที่มีจิตสำนึกของการเก็บรักษาไว้ Arnim Zola Zola แสดงให้เห็นว่านับตั้งแต่ S.H.I.E.L.D. ก่อตั้งขึ้นหลังสงครามโลกครั้งที่สองไฮดราได้ดำเนินการแอบในกลุ่มของตนหว่านความวุ่นวายทั่วโลกด้วยความหวังว่ามนุษยชาติเต็มใจจะยอมแพ้เสรีภาพในการแลกเปลี่ยนสำหรับการรักษาความปลอดภัย ทั้งคู่หนีตายอย่างหวุดหวิดเมื่อ SHIELD ขีปนาวุธทำลายที่กำบัง
     โรเจอร์สและโรมาขอความช่วยเหลือจากอดีต pararescueman USAF แซมวิลสันซึ่งเป็นเพื่อนสนิทของโรเจอร์สและได้รับการขับเคลื่อน "เหยี่ยว" wingpack ของเขา deducing S.H.I.E.L.D. ที่ ตัวแทน Sitwell แจสเปอร์เป็นโมลไฮดราพวกเขาบังคับให้เขาเปิดเผยว่า Zola พัฒนาขั้นตอนวิธีการทำเหมืองข้อมูลที่สามารถระบุตัวตนของบุคคลที่อาจจะกลายเป็นภัยคุกคามในอนาคตกับแผนการของไฮดราInsight Helicarriers จะกวาดโลกโดยใช้ปืนดาวเทียมนำไปกำจัดบุคคลเหล่านี้ โรเจอร์ส, โรมาและวิลสันจะถูกซุ่มโจมตีโดยฤดูหนาวทหารที่ฆ่า Sitwell ระหว่างการต่อสู้โรเจอร์ทหารตระหนักถึงฤดูหนาวในขณะที่บัคกี้บาร์นส์เพื่อนของเขาที่ถูกจับและทดลองกับในระหว่างสงครามโลกครั้งที่สอง ฮิลล์พอที่จะดึงทั้งสามคนที่เซฟเฮาส์ที่ความโกรธเกรี้ยวที่ได้แกล้งตายของเขากำลังรอมีแผนจะก่อวินาศกรรม Helicarriers โดยการเปลี่ยนชิปควบคุมของพวกเขา
      หลังจากที่สมาชิกคณะมนตรีความมั่นคงของโลกมาถึงสำหรับการเปิดตัว Helicarriers ', โรเจอร์สพล็อตออกอากาศไฮดราเพื่อทุกคนที่ Triskelion โรมาปลอมตัวเป็นหนึ่งในสมาชิกสภาวางใจเพียร์ซ ความโกรธมาถึงและบังคับเพียร์ซที่จะปลดล็อคฐานข้อมูล SHIELD เพื่อให้โรมาสามารถรั่วไหลข้อมูลลับเผยให้เห็นการกระทำของไฮดรา ต่อไปนี้การต่อสู้โกรธยิงตายเพียร์ซ ขณะที่โรเจอร์สและพายุวิลสันสอง Helicarriers และแทนที่ตัวควบคุม แต่ทหารฤดูหนาวทำลายชุดของวิลสันและโรเจอร์ต่อสู้ที่สาม โรเจอร์ส fends เขาออกไปและแทนที่ชิปสุดท้ายช่วยให้เขาสามารถที่จะควบคุมและมีเรือทำลายซึ่งกันและกัน โรเจอร์สปฏิเสธที่จะต่อสู้กับทหารในช่วงฤดูหนาวในความพยายามที่จะไปถึงเพื่อนของเขา แต่ขณะที่เรือชนกับ Triskelion, โรเจอร์สถูกโยนออกไปในแม่น้ำโปโตแมฤดูหนาวทหารช่วยหมดสติเจอร์สแล้วหลุด ด้วย S.H.I.E.L.D. ในความระส่ำระสาย, โรมาปรากฏขึ้นก่อนที่คณะอนุกรรมการวุฒิสภาและโกรธภายใต้ฝาครอบของตายของเขามุ่งหน้าไปยุโรปตะวันออกในการแสวงหาของเซลล์ที่เหลือของไฮดรา โรเจอร์สและวิลสันตัดสินใจที่จะติดตามทหารฤดูหนาวในขณะที่ Rumlow ซึ่งเป็นตัวแทนคู่ไฮดรามีการรักษาในโรงพยาบาลต่อไปนี้การทำลายของ Triskelion
      ในฉากเครดิตกลางบารอนโวล์ฟกังฟอน Strucker ที่ห้องปฏิบัติการไฮดราประกาศว่า "ยุคของปาฏิหาริย์" ได้เริ่มเป็นนักวิทยาศาสตร์ตรวจสอบ scepter1 เต็มไปด้วยพลังงานและนักโทษสองคนหนึ่งด้วยความเร็วเหนือมนุษย์อื่น ๆ ที่มีอำนาจแคร์รี่ ในฉากที่โพสต์หน่วยกิตฤดูหนาวทหารเข้าชมอนุสรณ์บัคกี้ที่สถาบันสมิธโซ
Share this article :

แสดงความคิดเห็น

 
Support : Creating Website | Johny Template | Mas Template
Copyright © 2011. Movies Online!!! - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Mas Template
Proudly powered by Blogger