Latest Movie :

ดูหนังออนไลน์ : THE SIGNAL ไซไฟเขย่าขวัญ [HD]

The Signal ไซไฟเขย่าขวัญ [HD]

สามนักศึกษาเอ็มไอที – โจนาห์นิคและเฮลีย์ – จะเดินทางบนท้องถนนที่จะใช้เฮลีย์ไปแคลิฟอร์เนียตัดสินใจที่เน้นความสัมพันธ์ของนิคและเฮลีย์ เฮลีย์รู้สึกนิคจะทำตัวห่างเหินจากเธอและนิคอธิบายว่าเขาไม่ต้องการให้กล้ามเนื้อเสื่อมของเขาในขาของเขาที่จะถือกลับมาของเธอ ในระหว่างที่อยู่ในโรงแรมนิคและโจนาห์พบว่า NOMAD แฮ็กเกอร์ (ที่เกือบได้โจนาห์และนิคไล่เพื่อทำลายในเซิร์ฟเวอร์ MIT) ได้พบสถานที่ตั้งของพวกเขาและพวกเขาจะด่าว่ากับอีเมลที่แปลกและเป็นลางไม่ดี พวกเขาติดตาม NOMAD ที่บ้านร้างในช่วงกลางของเนวาดาใกล้กับเส้นทางของพวกเขาและตัดสินใจที่จะไปหลังจากที่เขา หลังจากที่พบว่าไม่มีอะไรในบ้านของนิคและโจนาห์สีดำออกมาเป็นเฮลีย์จะถูกดึงขึ้นไปในอากาศด้วยพลังที่มองไม่เห็น
นิคตอนนี้มี 2.3.5.41 รอยสักบนแขนของเขาตื่นขึ้นมาในสถานที่วิจัยที่แปลกและผ่านการฆ่าเชื้อใต้ดินที่เขาถูกถามโดยวิลเลียมเดมอนหัวของ “กลุ่มการเปลี่ยนแปลง” ในการช่วยกับสถานการณ์ที่แปลกของเขา เขาบอกว่านิคสิ่งที่พวกเขาพบอยู่ใกล้บ้านเป็น EBE: กิจการทางชีวภาพนอกโลก นิคยังคงอยู่ในความไม่เชื่อ เขาถูกนำตัวไปที่ห้องของเขาที่เขาได้ยินโจนาห์พูดคุยกับเขาผ่านช่องระบายอากาศขนาดเล็กในผนังพูดของเขา “ร่างกายรู้สึกแปลก”. นิคยังสังเกตเห็นว่าขาของเขาซึ่งก่อนหน้านี้อ่อนแอ แต่การทำงานตอนนี้ชาสมบูรณ์ เมื่อตอนที่ดอกเตอร์เดมอนถามนิคอีกครั้งนิคพยายามที่จะได้คำตอบเกี่ยวกับสภาพของเฮลีย์ (ผู้ที่อยู่ในอาการโคม่าในเวลานั้น) แต่จะไม่มีประโยชน์ หลังจากที่คืนอีกปลุกความปลอดภัยออกไปและโจนาห์หายไป นิคและบุคลากรอื่น ๆ ในสถานที่พบรอยเกรียมขนาดใหญ่วิ่งข้ามกำแพง nic ถามเดมอนที่โจนาห์ไป แต่เดมอนกล่าวว่าโยนาห์ “ไม่หาย” จากบ้าน นิคพยายามที่จะทำลายเฮลีย์ออก แต่จะหยุด หลังจากที่พวกเขายับยั้งนิคเขาก็ต้องตกใจที่พบว่าขาของเขาได้รับการตัดและถูกแทนที่ด้วยขาเทียมที่ทำจากเทคโนโลยีของมนุษย์ต่างดาว โดยใช้แขนขาใหม่เหล่านี้นิคแบ่งตัวเองและเฮลีย์ออกมาเพียงเพื่อจะพบว่าพวกเขาอยู่ในกลางไม่มีที่ไหนเลย
หลังจากที่จี้รถบรรทุกเทรเลอร์นิคและเฮลีย์พยายามที่จะหาวิธีที่ทั่วหุบเขาดูเหมือนไม่มีที่สิ้นสุดที่ขยายไปรอบ ๆ สถานที่และบริเวณโดยรอบพื้นที่ ที่ศูนย์ของผู้เข้าชมที่พวกเขาเร็ว ๆ นี้เจอโจนาห์ปลอมตัวเป็นผู้ชายคนหนึ่งสิ่งอำนวยความสะดวกในการจัดการวัสดุอันตรายสวมชุดสีขาว โจนาห์เผยให้เห็นว่าเขาก็มีแขนขาที่เอามาจากเขาในขณะที่แขนของเขาได้ถูกแทนที่ด้วยเทคโนโลยีของมนุษย์ต่างดาวเดียวกัน โจนาห์ผลตอบแทนที่พวกเขากำลังทั้งหมดในพื้นที่ 51 และว่านี่เป็นสิ่งทดสอบ หลังจากที่นิคค้นพบเทคโนโลยีของมนุษย์ต่างดาวยังฝังอยู่ในกระดูกสันหลังของเฮลีย์ทั้งสามคนขับรถขึ้นไปด่านทหารที่โจนาห์พยายามที่จะตัดเข้าสู่ระบบของพวกเขาเท่านั้นที่จะยิงในที่สุดสาหัส นิคและโจนาห์กอดเป็นโจนาห์เตรียมความพร้อมสำหรับการยืนสุดท้ายของเขาเพื่อช่วยให้หลบหนีนิคและเฮลีย์ เขาใช้แรงที่เหลืออยู่ของเขาและเทคโนโลยีของมนุษย์ต่างดาวจะปราบกลุ่มทหาร แต่หลบหนีนิคและเฮลีย์เป็นสั้น; ขณะที่พวกเขาเข้าใกล้สะพานเดียวที่จะพาพวกเขาไปในหุบเขาลึกกับโลกภายนอกที่พวกเขาวิ่งเข้ามาในเร็ว ๆ นี้เดมอนและทหารของเขาที่ระเบิดออกยางของรถบรรทุก เฮลีย์มีการอพยพโดยสับเกินหุบเขาลึกและรู้ว่านิคได้เข้าใจการใช้ขาของเขาเดมอนบอกนิค “คุณไม่สามารถเข้าถึงของเธอ”. หลังจากที่ได้ยินเสียงดังมาจากท้องฟ้านิคตระหนักเดมอนเป็น NOMAD เดมอนก็อธิบายว่ามันเป็นนิคที่มาหาเขาว่านี่เป็นความผิดของเขาและเสริมว่านิคคือ “บูรณาการที่สมบูรณ์แบบของความปรารถนาของมนุษย์และเทคโนโลยีของมนุษย์ต่างดาว. ผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนที่ดีที่สุดของเรา”. สบายใจและทำลายอารมณ์ขาไบโอนิคนิคของให้เขาวิ่งที่ความเร็วเสียงข้ามสะพานในทิศทางของสับของเฮลีย์ที่เขาฮิตอุปสรรคที่มองไม่เห็นและแบ่งผ่าน
นิคพบว่าตัวเองในสิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นสถานที่ที่แตกต่างกันว่าเป็นผู้อยู่เบื้องหลังภาพของโลกภายนอกที่นอกเหนือจากหุบเขาลึก หันหลังกลับไปทางสะพานที่เขาเห็นเดมอนเอาหมวกกันน็อกของเขาเผยให้เห็นว่าเขาเป็นจริงหุ่นยนต์คนต่างด้าว AI นิคเดินไปที่หน้าต่างและตระหนักว่าเขาไม่ได้อยู่ในสถานที่ แต่อยู่บนเรือคนต่างด้าวหมายเลข 2.3.5.41 ที่กำลังจะเทียบท่าที่บ้านโลกของพวกเขา (สัญญาณโดยฮอร์น)
** ภาพ BLUERAY MASTER HD เสียงไทย **


Share this article :

แสดงความคิดเห็น

 
Support : Creating Website | Johny Template | Mas Template
Copyright © 2011. Movies Online!!! - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Mas Template
Proudly powered by Blogger