Latest Movie :

ดูหนังออนไลน์ : 7 DAYS วันอันตราย ขีดเส้นเป็นตาย [HD]

7 Days วันอันตราย ขีดเส้นเป็นตาย [HD]

ชีวิตปกติธรรมดาของศัลยแพทย์บรูโน่ Hamel (โค Legault) จะถูกทำลายเมื่อลูกสาวของเขาจัสมิน (โรสมารี Coallier) ถูกข่มขืนและถูกฆ่าตายในสวนสาธารณะ เมื่อรู้ว่าตำรวจจับผู้ต้องสงสัยคนสำคัญคนงานแอนโธนี Lemaire (มาร์ตินใน Dubreuil) Hamel วางแผนที่จะแก้แค้น เขาลักพาตัว Lemaire ในขณะที่เขาจะถูกนำตัวไปพิจารณาคดีของเขาโดย drugging เจ้าหน้าที่ขับรถขนส่งและนำเขาไปห้องโดยสารที่เงียบสงบ การใช้คอมพิวเตอร์ควบคุมระยะไกลที่จะปกปิดสถานที่ตั้งของเขา Hamel โทรเรียกตำรวจเพื่อแจ้งให้ทราบว่าเขามีแผนจะฆ่า Lemaire ในเจ็ดวันเป็นวันคล้ายวันเกิดวันที่เจ็ดจัสมิน หลังจากที่ฆ่าเขา Hamel จะให้ตัวเองขึ้นกับตำรวจ
ตำรวจนักสืบเมอร์เคียว (Rémyราร์ด) นำไปสู่​​การสืบสวนที่จะค้นพบ Hamel ที่ไหน เมอร์เคียวตัวเองประสบโศกนาฏกรรมส่วนบุคคลเมื่อภรรยาของเขาถูกฆ่าตายในระหว่างการปล้นร้านขายของชำ แต่เมอร์เคียวยอมรับว่าจำคุกของนักฆ่าภรรยาของเขาไม่ได้ทำให้ชีวิตของเขาสามารถรับไว้ได้มากขึ้นเขาจะกลายเป็นความมุ่งมั่นที่จะหยุด Hamel ก่อนที่เขาจะกระทำการฆาตกรรม
ในช่วงเจ็ดวันที่, Hamel อย่างไร้ความปราณีทรมาน Lemaire ตอนแรกกลัวและความเจ็บปวดอย่างไม่น่าเชื่อ Lemaire เริ่มที่จะยอมรับชะตากรรมของเขาและ mocks Hamel ไม่ได้มีความสุขกับตัวเองในขณะที่เขาได้รับบาดเจ็บ inflicts เจ็บปวดบนเขา Lemaire ในที่สุดก็ยอมรับว่าข่มขืนและฆ่าจัสมินพร้อมกับสามสาวอื่น ๆ Hamel รายชื่อสถานีข่าวที่จะมีครอบครัวของเหยื่อ Lemaire ที่ทราบเกี่ยวกับคำสารภาพของเชลยของเขา เมื่อแม่ของหนึ่งในเหยื่อ Lemaire ที่ไม่ยอมรับการกระทำของเขาลักพาตัว Hamel ของเธอและบังคับให้เธอเพื่อดู Lemaire
โดยวันที่เจ็ดตำรวจหาห้องโดยสาร Hamel ของ Hamel ให้ตัวเองขึ้นและช่วยให้ Lemaire สด ขณะที่ตำรวจนำเขาออกไปผู้สื่อข่าวถามเขาว่าเขายังคงเชื่อว่าการแก้แค้นที่ถูกต้อง Hamel ตอบสนองกับ “ไม่ใช่” อย่างไรก็ตามเมื่อถามว่าเขารู้สึกเสียใจในสิ่งที่เขาได้ทำเขาให้คำตอบเดียวกัน
** ภาพ BLUERAY MASTER HD เสียงไทย


Share this article :

แสดงความคิดเห็น

 
Support : Creating Website | Johny Template | Mas Template
Copyright © 2011. Movies Online!!! - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Mas Template
Proudly powered by Blogger